Liên Quân Siêu Thú
5,2
Trailer
Xem phim

Liên Quân Siêu Thú

StarDog And TurboCat

Năm:

Tập: Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 90 phút

Đạo diễn:Ben Smith

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Gemma ArtertonLuke EvansNick Frost

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Lẻ, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

4.83/ 5 2 đánh giá
Loading server...
Nội dung phim

Liên Quân Siêu Thú Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Liên Quân Siêu Thú – StarDog and TurboCat là một bộ phim siêu anh hùng hoạt hình máy tính 3D của Anh năm 2020 do Head Gear Films và Screen Yorkshire sản xuất và được phân phối bởi Kaleidoscope Film Distribution và Viva Kids. Phim do hãng phim hoạt hình Red Star 3D của Anh thực hiện.

Liên Quân Siêu Thú là bộ phim hoạt hình siêu đáng yêu kể về cuộc hành trình tìm về chủ nhân của 1 chú cún. Năm 1969, có 1 chú chó được đưa vào không gian, nhưng một sự cố xảy ra và biến chú thành Siêu Cún. Lạc lối ở tương lai nơi tất cả mọi người đều căm ghét động vật, Siêu Cún cần tìm cho mình những trợ thủ đắc lực để giúp cậu gặp lại chủ nhân của mình.

Sau cuộc gặp gỡ tình cờ với Mèo Tia Chớp, Thỏ Thông Thái và tổ chức Vệ Thú – nơi bảo vệ các loài động vật ở Glenfield, Siêu Cún và bộ sậu mới của cậu bất đắc dĩ phải đối đầu với chính quyền thị trấn và trở thành những anh hùng quả cảm.

Liên Quân Siêu Thú (tựa gốc: Stardog and Turbocat) là cuộc hành trình thú vị về tình bạn, về những anh hùng và niềm tin vào chính nghĩa.

Mở rộng
[X]
[X]