Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho Trailer
Xem phim

Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho

My Roommate Is a Gumiho

Năm:

Tập 16/16 Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 60 phút / tập

Đạo diễn:Nam Sung WooPark Joon Hwa

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Bae In HyukJang Ki YongKang Han NaKim Do WanLee Hye RiPark Kyung Hye

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

4.73/ 5 2 đánh giá
Loading server...
Nội dung phim

Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2021 với diễn viên Jang Ki-yong và Lee Hye-ri. Câu chuyện xoay quanh cửu vĩ hồ 999 năm tuổi và một nữ sinh đại học sinh năm 1999 đã vô tình nuốt viên ngọc của Shin Woo-Yeo.

Chuyện phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho bắt đầu từ một giáo sư đẹp trai và thông Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong thủ vai), nhưng đằng sau vỏ bọc đó là một con cái chín đuôi 999 tuổi. Để trở thành một con người, anh phải thu thập năng lượng của con người trong một quả cầu. Trong khi đó Lee Dam (Lee Hyeri đóng), một nữ sinh viên đại học vô tình nuốt phải quả cầu của cửu vĩ hồ trong một lần say xỉn khi cô ngủ gục trên đầu một chiếc xe ô tô đắt tiền của chính Shin Woo Yeo.

Cả hai rơi vào thảm kịch dở khóc dở cười và khiến trở họ phải về chung một nhà với lý do không thể nào từ chối. Cụ thể, Lee Dam sẽ sống không quá 1 năm kể từ khi nuốt quả cầu và sau đó quả cầu sẽ võ bên trong người cô. Điều này đồng thời khiến cho Shin Woo Yeo mất đi cơ hội trở thành một con người sau 999 năm chờ đợi. Anh đã giải thích cho Lee Dam về tình trạng khó khăn của họ và gợi ý rằng họ nên sống cùng nhau cho tới khi tìm ra giải pháp để quay về vị trí ban đầu. Hãy cùng theo dõi bộ phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho 2021 trên TVHAY nhé!

Mở rộng